Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Bịch Fives Reserve 3L Rượu Vang Bịch Fives Reserve 3L Thể tích: 3000ml
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Nam Phi
6002269004328285 Vang Hộp 3L - 5L 450.000 Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Bịch Fives Reserve 3L

  • Mã sản phẩm: 6002269004328285
  • 450.000

  • Thể tích: 3000ml
    Nồng độ: 14%
    Xuất xứ: Nam Phi

Có khá nhiều hãng rượu vang lớn nhỏ khác nhau hiện nay trên thị trường với nhiều mùi vị độc đáo riêng biệt. Thế nhưng, nếu chỉ nhắc đến các quốc gia nổi tiếng về sản xuất vang như Chile hay Pháp, Ý mà bỏ quên rất nhiều quốc gia cũng sở hữu các loại vang ngon như Nam Phi thì quả thật là sai lầm. Ví dụ điển hình như các loại rượu vang bịch đến từ nhà sản xuất Van Loveren – Five’s Reserve Cabernet Sauvignon.
 
Rượu vang 3L Fives Reserve

Hãng rượu vang Van Loveren nổi tiếng trong việc làm ra các loại rượu vang đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng của nó. Và Five’s Reserve Cabernet Sauvignon là loại vang đỏ được ưua chuộng nhất của hãng này. Nguyên liệu chính làm nên loại rượu vang này chính là giống nho Cabernet Sauvigon. Vì thế, vang mang màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt, sẽ khiến bạn bị thu hút và lôi cuốn.

Dấu ấn và cũng là điểm nổi bật của dòng vang bịch này chính là hương thơm nồng đượm và khá phong phú đến từ các loại quả đỏ chín mọng như cherry, mận đen … khiến vị giác người uống như bùng nổ một cách chân thực và sâu sắc nhất.

Hậu vị của Five’s Reserve này là mùi hương của hạt tiêu xanh pha lẫn mùi hương gỗ sồi lắng đọng kéo dài bên trong cổ họng, khiến người uống không khỏi thích thú.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây