Raymond Huet nhanh chóng gây dựng được tên tuổi rượu vang trên toàn thế giới là nhờ vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của chuyên gia rượu vang Michel Rolland. Ông nổi tiếng trong giới làm rượu nhờ cách tiếp cận hiện đại và phương pháp làm rượu vô cùng sáng tạo, nhờ đó tạo ra những chai rượu vang xuất sắc và vượt trội.
Để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo thì chất lượng trái nho là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Hãng vang Raymond Huet được xây dựng tại vùng St-Ciers sur Gironde, thuộc trung tâm của vùng Bordeaux với điều kiện đất đai, khí hậu vô cùng tuyệt vời cho việc trồng các giống nho hảo hạng. Raymond Huet đã tạo nên mối liên hệ mật thiết giữa người trồng nho và người làm rượu, nhờ đó mà chất lượng nho và rượu vang không ngừng nâng cao cho tới tận ngày nay.
Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medocmang phức hợp đa dạng như vị quả mâm xôi và vị quế. Vị rượu êm dịu dễ uống, hương vị cân bằng của quả phúc bồn tử, mận và vanilla. Dư vị kéo dài, êm ái rất hấp dẫn.