Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Kệ Rượu Thiếu Nữ Tây Phương Kệ Rượu Thiếu Nữ Tây Phương
Rượu vang được dùng như một thức uống làm dậy mùi vị các món ăn đặc biệt là những món ăn phương Tây. Bên cạnh đó người uống rượu cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình, không chỉ uống rượu vang mà còn trưng bày, trang trí bằng những mẫu kệ rượu vang góp phần tô điểm cho không sống thêm sinh động.
 
Thiếu Nữ Tây Phương-Ms44 Kệ Rượu Siêu Đẹp Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Kệ Rượu Thiếu Nữ Tây Phương

  • Mã sản phẩm: Thiếu Nữ Tây Phương-Ms44

  • Rượu vang được dùng như một thức uống làm dậy mùi vị các món ăn đặc biệt là những món ăn phương Tây. Bên cạnh đó người uống rượu cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình, không chỉ uống rượu vang mà còn trưng bày, trang trí bằng những mẫu kệ rượu vang góp phần tô điểm cho không sống thêm sinh động.
     

Kệ rượu khắc họa từ hình ảnh người thiếu nữ tây phương đang thả mình trong dòng suối hoa tươi mát. Dòng nước như dải lụa uốn quanh giúp phô diễn những nét đẹp nhất của người thiếu nữ nhưng vẫn tinh tế che được những chỗ nhạy cảm.
 
ms44 vàng compressed
 

Chai rượu phía sau nghiêng 1 góc tương tự góc nghiêng của người thiếu nữ, tựa như người thiếu nữ đang ngả vào chai rượu.

Sản phẩm khi trưng bày có thể đứng riêng như môt tác phẩm nghệ thuật, và tăng thêm giá trị nghệ thuật khi được sử dụng để đựng rượu hoặc hoa quả, trái cây.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây