Category Archives: Uncategorized

Rượu vang với những tác dụng không ngờ đến con người

tác dụng tuyệt vời từ rượu vang
Theo một số nguyên cứu cho thấy rằng ,rượu vang không chỉ là một thứ đồ uống có giá trị về tinh thần, theo một số người cho rằng hầu hết uống rượu điều gây hại cho sức khỏe . Nhưng điều đó sai lầm, rượu vang có tác dụng rất tuyệt vời cho tim mạch và uống một ít trong bữa ăn. Trong rượu vang có chứa hàm lượng Andehit không gây ra độc .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT CHAI VANG VỪA Ý

Vang-1
Thông thường, khi bỏ tiền ra mua một chai Vang đắt tiền, mẫu mã đẹp là người ta nghĩ rằng đó là một chai rượu Vang ngon Thế nhưng thực tế không hẳn đã hoàn toàn đúng. Vậy làm thế nào để có một chai Vang vừa ý? Sau đây là một số gợi ý khi chọn Vang: Thời gian uống rượu Vang Rượu vang trắng Aligote, Sauvignon Blanc là phải uống sớm trong .

Phương pháp sản xuất rượu vang trắng

ruou-vang-trang
Phương pháp sản xuất rượu vang trắng khác nhau trong sản xuất và bảo quản, đặc tính của Vang tùy thuộc vào trước tiên vào giống Nho, tình trạng chín của Nho (chín nhiều hay ít) . Điều quan trọng là nước Nho phải được loại bỏ các tạp chất trước khi gây men. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp phải giữ lại một số thành phần vỏ mỏng để tạo hương Vang .

Bí quyết uống rượu bia không say trong dịp Tết

nang coc
Rượu bia là loại thức uống không thiếu ở bất kỳ bữa tiệc nào trong ngày tết. Ngày tết gặp nhau, nâng ly chạm cốc 100%. Rượu lễ, rượu nghĩa tình, rượu chén chú chén anh, sui gia, họ hàng nội ngoại, bạn bè đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng… Trong ba ngày tết xoay qua xoay lại cũng xung quanh những bàn nhậu. Thật khó có thể từ chối các buổi tiệc tùng, .

Cách làm đẹp bằng rượu vang

tác dụng tuyệt vời từ rượu vang
Rượu vang có rất nhiều cách để làm đẹp da, nào là làm đẹp da bằng thực phẩm tự nhiên, kem dưỡng da, làm đẹp bằng Chắc nhắc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng, sao rượu vang lại làm đẹp được, không phải nó chỉ uống thôi sao? Bật mí với các bạn rằng: rượu vang, rượu vodka ngoài việc dùng để uống thì nó còn dùng để làm đẹp rất hiệu .

Chế biến món ăn với rượu vang

Chế biến những món ăn với rượu vang
Rượu vang không chỉ để uống mà còn là một loại gia vị đặc biệt làm tăng hương vị cho món ăn. Với sự sáng tạo riêng của mỗi đầu bếp, nấu ăn với rượu có thể là một nghệ thuật, là một niềm vui và nâng cao một món ăn ngon và một bữa tối tuyệt với! Khi rượu được chế biến cùng các nguyên liệu khác, thì nồng độ cồn cùng như .

Những rượu vang ngon và thượng hạng nhất thế giới

Những chai rượu vang thượng hạng nhất thế giới
  Thức uống có men quyến rũ này ngày càng trở nên quen thuộc trong bữa ăn gia đình. Nó cũng trở thành một thức uống phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới vào các dịp lễ, tết, hội nghị, tiệc tùng… tuy nhiên không phải ai cũng biết những chai rượu vang ngon xuất phát từ những nước nào trên thế giới.   Dưới đây là danh sách các loại rượu vang ngon nhất và .

Cách thưởng thức rượu vang của người sành điệu

images
Rượu Vang là loại thức uống có cồn truyền thống, được lên men từ nước ép Nho hay một số loại hoa quả có hương vị đặc biệt. Người ta đã sản xuất rượu Vang từ rất nhiều thế kỷ qua và trong nó hàm chứa những giá trị tinh hoa của lịch sử, địa l‎í, văn hóa và lối sống… Không chỉ là đồ uống đẳng cấp, rượu Vang còn mang lại sức khỏe .