Category Archives: Sản phẩm liên quan

Rượu vang với những tác dụng không ngờ đến con người

tác dụng tuyệt vời từ rượu vang
Theo một số nguyên cứu cho thấy rằng ,rượu vang không chỉ là một thứ đồ uống có giá trị về tinh thần, theo một số người cho rằng hầu hết uống rượu điều gây hại cho sức khỏe . Nhưng điều đó sai lầm, rượu vang có tác dụng rất tuyệt vời cho tim mạch và uống một ít trong bữa ăn. Trong rượu vang có chứa hàm lượng Andehit không gây ra độc .

Phương pháp sản xuất rượu vang trắng

ruou-vang-trang
Phương pháp sản xuất rượu vang trắng khác nhau trong sản xuất và bảo quản, đặc tính của Vang tùy thuộc vào trước tiên vào giống Nho, tình trạng chín của Nho (chín nhiều hay ít) . Điều quan trọng là nước Nho phải được loại bỏ các tạp chất trước khi gây men. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp phải giữ lại một số thành phần vỏ mỏng để tạo hương Vang .

Cách thưởng thức rượu vang của người sành điệu

images
Rượu Vang là loại thức uống có cồn truyền thống, được lên men từ nước ép Nho hay một số loại hoa quả có hương vị đặc biệt. Người ta đã sản xuất rượu Vang từ rất nhiều thế kỷ qua và trong nó hàm chứa những giá trị tinh hoa của lịch sử, địa l‎í, văn hóa và lối sống… Không chỉ là đồ uống đẳng cấp, rượu Vang còn mang lại sức khỏe .